Rss Feed

Hikvision iVMS-4200 v2.7.0.10 Windows

Gửi lên: 29/03/2018 22:50, Người gửi: nguyenthaiha, Đã xem: 1790
Hikvision iVMS-4200 v2.7.0.10 Windows
Hikvision iVMS-4200 v2.7.0.10 Windows
Phần mềm xem camera HikVision trên máy tính chạy hệ điều hành Windows iVMS-4200 là một phần mềm quản lý video đa năng và cực kỳ linh hoạt của hãng CCTV Hikvision được sử dụng cho DVRs, NVRs, Camera IP, bộ giải mã encoder/decoder, điều khiển thiết bị an ninh, kiểm soát truy cập trên máy tính PC và laptop với nhiều tính năng độc đáo: xem video trực tuyến qua internet theo thời gian thực, quay video, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại…

Tính năng của phần mềm iVMS-4200 hiện nay

– Main view: cho phép xem camera trực tuyến qua internet và hỗ trợ nhiều thao tác cơ bản như chụp hình, ghi hình, điều khiển camera PTZ…
– Remote Playback: Hỗ trợ tìm kiếm, xem lại, xuất file video đã lưu thông minh theo ngày, giờ, tháng…
– Access control: Cung cấp khả năng quản lý tổ chức, cá nhân, phân quyền và các tính năng điều khiển truy cập nâng cao, hỗ trợ cả tính năng họp trực tuyến.
– Status Monitor: Cho phép theo dõi và điều khiển trạng thái cửa ra vào, ghi lại thông tin Card theo thời gian thực và các sự kiện điều khiển truy cập.
– Time and Attendance: Cho phép thiết lập khả năng theo dõi về thời gian vào ra của nhân viên đồng thời xuất ra bản báo cáo chi tiết phục vụ mục đích thống kê…
– Security Control Panel: Cho phép thực hiện các hành động liên quan đến việc vận hành, kiểm tra các biện pháp an ninh đang triển khai.
– Real-time Alarm: Cung cấp khả năng hiển thị cảnh báo theo thời gian thực của bảng điều khiển an ninh, các thông tin về cảnh báo và tìm kiếm các thông tin cảnh báo trước đó.
– Alarm event: Hiển thị các cảnh báo và sự kiện do phần mềm client gửi về.
– Video Wall: Hỗ trợ việc quản lý các thiết bị giải mã và video wall và tính năng hiển thị video đã được giải mã trên video wall.
– E-Map: Cho phép hiển thị và quản lý trên biểu đồ trực tuyến các cảnh báo nhận được các khu vực và điểm nóng.
– Device Management: Cho phép người dùng thêm, xóa, sửa các thiết bị, camera ngoài ra còn cho phép thêm thiết bị vào các nhóm quản lý trước đó.
– Event Management: Cho phép người sử dụng thiết lập lịch đưa ra cảnh báo, kết nối các sự kiện và những thông số khác cho các sự kiện khác nhau.
– Storage Schedule: Hỗ trợ người sử dụng thiết lập ghi hình và chụp ảnh theo thời gian biểu.
– Account Management: Liên quan đến quản lý tài khoản người dùng như thêm bớt, phần quyền, đổi mật khẩu đăng nhập….
– System Configuration: cho phép người sử dụng cấu hình các vấn đề liên quan đến hệ thống như đường dẫn file, âm thanh cảnh báo và nhiều thông số khác nữa.

Tải về

Từ site TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO THĂNG LONG KIDSMART quận LONG BIÊN:
( Dung lượng: 393.75 MB )

Từ hikvision.com:

  • Phiên bản: 2.7.0.10
  • Tác giả: Hangzhou HikVision
  • Website hỗ trợ: http://www.hikvision.com/en/Tools_84.html
  • Cập nhật: 29/03/2018 22:50
  • Thông tin bản quyền: Hangzhou HikVision
  • Đã tải về:
    1018
  • Đã thảo luận: 0
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File