Rss Feed

Kênh truyền hình giáo dục VTV7 sắp phát sóng chính thức

Đăng lúc: . Đã xem 1172 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền
Chuyên mục : Góc phụ huynh
Kênh truyền hình VTV7 sẽ phát sóng chính thức ngày 01/01/2016. Đây là kênh chuyên về giáo dục dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người lớn
Kênh truyền hình giáo dục VTV7 sắp phát sóng chính thức

Kênh truyền hình giáo dục VTV7 sắp phát sóng chính thức

Ở giai đoạn đầu tiên lên sóng, đối tượng mà VTV7 hướng đến và chú trọng hơn cả là các bé mầm non và tiểu học.

Nhà báo Nhật Hoa- Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục (Đài THVN) cho biết: Khi đến với VTV7, người xem sẽ được đến với những lớp học sinh động, vui nhộn hấp dẫn, bằng tất cả các ưu thế của truyền hình ví dụ như âm nhạc, hình ảnh.

“Với trẻ em bé thì chúng tôi có hoạt hình. Với những trẻ em lớn hơn thì chúng tôi có nhạc rap, nhạc hiphop... Chúng tôi đưa hơi thở cuộc sống của các em vào các chương trình đó để làm sao các em thích. Sau đó chúng ta mới có thể truyền đạt kiến thức cho các em”.

VTV7 sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm hứng ngay từ sáng sớm với những bài học dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người lớn như: Thức dậy cùng VTV7, VTV English, Phim truyện, Phim hoạt hình, Trường học VTV7, Talkshow giáo dục. Mục tiêu mà VTV7 hướng đến là sẽ trở thành kênh truyền hình giáo dục hàng đầu, như kênh truyền hình giáo dục của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế cho biết: Để chương trình thành công, chúng tôi sẽ kết hợp với các đài truyền hình nổi tiếng trên thế giới gồm NHK của Nhật, KBS của Hàn Quốc và một số kênh truyền hình GD khác để cùng nhau tư vấn xây dựng một giải pháp để triển khai chương trình này.

Với tiêu chí vì một xã hội học tập, kênh truyền hình VTV7 sẽ đồng hành cùng đổi mới giáo dục, phản ánh những vấn đề giáo dục từ nhà trường đến gia đình. Kênh sẽ phát sóng chính thức vào ngày 1/1/2016.

Nguồn tin: Trang Giáo dục và Thời đại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới