Rss Feed

Quà tặng ý nghĩa cho con từ thùng các-tông bỏ đi

Đăng lúc: . Đã xem 3324 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền
Chuyên mục : Góc phụ huynh
Bà mẹ người Philippines tên Rodessa Villanueva Reyes đã tái sử dụng thùng các-tông cũ thành khu vực vui chơi cho con, hay chính xác hơn là một khu bếp long lanh y như thật cho con gái.
Bep cho con 1
Tác phẩm của Reyes. (Ảnh: Boredpanda)
 
Như bao bé gái khác, Audrey - con gái của của Reyes cực kì thích chơi những trò chơi nấu nướng và đã thể hiện tố chất của một đầu bếp chính hiệu. Thấy con quá yêu thích trò chơi này, Reyes cùng chồng đã thu nhặt thùng các-tông từ nhà bạn bè và bắt đầu cắt cắt, vẽ vẽ, tạo nên nhà bếp đặc biệt cho con gái.
 
Bep cho con 2

Bep cho con 3

Bep cho con 4
Nơi để con gái "trổ tài nấu nướng" dần dần hoàn thiện. (Ảnh: Boredpanda)
 
Reyes và chồng tạo dáng nhà bếp bằng những thùng các-tông lớn, sau đó đánh dấu vị trí để đặt "lò nướng, cánh cửa". Không muốn đây chỉ là một căn bếp đơn thuần, vợ chồng Reyes đã viết hẳn bảng hiệu "Audrey's Cafe and Restaurant" như một cách để khích lệ khả năng và đam mê nấu ăn trong con. Sản phẩm cuối cùng trông rất thực và cực kì đáng yêu.
 
Sau khi Reyes đăng tải bức ảnh tác phẩm lên trang cá nhân, cô đã nhận được không ít lời khen ngợi và hưởng ứng từ những ông bố bà mẹ khác.
 
Bep cho con 5

Bep cho con 6

Bep cho con 7

Bep cho con 8

Bep cho con 9
Chắc chắn cô bé Audrey sẽ chẳng thể nào quên "nhà hàng" mà mẹ đã làm cho mình. (Ảnh: Boredpanda)
 
Theo Reyes, ý định của cô chỉ muốn làm con gái vui nhưng không ngờ lại được nhiều khen ngợi như vậy. Reyes cho biết, điều tuyệt vời nhất của "nhà hàng carton" này chính là nhiều bậc phụ huynh khác cũng đã trổ tài khéo léo, thu gom thùng giấy và thực hiện căn bếp cho con mình. 
 
Một ông bố khác còn nhặt nhạnh những thùng các-tông và làm thành ngôi nhà búp bê cho con gái 3 tuổi.
 
Bep cho con 10

Bep cho con 11

Bep cho con 12

Bep cho con 13

Bep cho con 14

Bep cho con 15

Bep cho con 16
Một tác phẩm khác cũng từ thùng giấy carton của một ông bố dành cho cô con gái 3 tuổi. (Ảnh: Forurbanwomen)
 
Reyes hạnh phúc chia sẻ: "Cách thể hiện tình yêu thương không cần phải quá đắt đỏ. Hãy cho con thấy rằng con đáng giá hơn bất cứ thứ gì trên đời này. Hơn thế nữa, hãy dành thời gian bên con, chúng lớn rất nhanh và bạn không thể mang con về thời điểm chúng hạnh phúc đón nhận thùng carton của bạn đâu".
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới