Rss Feed

Bài phát biểu của phụ huynh trong lễ bế giảng trường mầm non Thăng Long kidsmart

Đăng lúc: . Đã xem 17499 - Người đăng bài viết: Mầm non Thăng Long Kidsmart
Chuyên mục : Góc phụ huynh
Chúng tôi xin giới thiệu những lời chia sẻ trong bài phát biểu của đại diện phụ huynh có con ra trường trong lễ bế giảng năm học trường mầm non Thăng Long Kidsmart
Đại diện phụ huynh, bà  Trần Thị Vân Khánh chia sẻ cảm xúc khi các con chi tay mái trường mầm non

Đại diện phụ huynh, bà Trần Thị Vân Khánh chia sẻ cảm xúc khi các con chi tay mái trường mầm non

Kính thưa: Ông Nguyễn Tấn Dũng – Chủ tịch HĐQT nhà trường
                   Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường

Các Quý vị đại biểu và các Quý phụ huynh có mặt hôm nay
Hôm nay, trong không khí phấn khởi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày lễ ra trường của các con lớp mẫu giáo 5 tuổi, tôi rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho các bậc phụ huynh toàn trường nói chung và phụ huynh lớp mẫu giáo lớn A1, A2 nói riêng được nói lên những cảm nghĩ của mình để bày tỏ long biết ơn sâu sắc đói với công lao của Ban Giám hiệu nhà trường và các cô – những người đã dìu dắt các con trong suốt các năm học vừa qua.
          Kính thưa các Quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh và các cô.
          Con em của chúng tôi từ những bé còn non nớt cả về thể chất và tinh thần, chưa hề có những quy tắc và ý thức kỷ luật, nhưng sau những năm tháng được nuôi dưỡng, học tâp và rèn luyện tại nhà trường cho đến nay, các con đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực và trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho một chặng đường mới của bậc tiểu học. Có được những thành quả này là nhờ công lao to lớn của nhà trường và các cô đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ được vẹn toàn, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường sống và môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, và điều đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết để những phụ huynh chúng tôi hoàn toàn tin tưởng yên tâm về việc gửi gắm con cho nhà trường.
          Thay mặt cho các phụ huynh và các con, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn trân thành nhất đến Ban Lãnh đạo nhà trường và các cô – những người đã không ngại song gió để chèo lái con thuyền đưa các em cập bến thành công ngày hôm nay. Để tri ân công sức lớn lao đó, chúng tôi nguyện sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy các con ngày một lớn khôn, trưởng thành để khỏi phụ lòng tin của các cô. Chúc ban giám hiệu cùng các cô luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Cánh cửa kết thúc năm học cũng đồng thời mở ra một chân trời mới, một cấp học mới cao hơn đang chờ các con với nhiều ước mơ và hoài bão. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và dù học ở ngôi trường nào cũng sẽ là những ngôi sao tỏa sáng và luôn tự hào là đã được lớn khôn và trưởng thành từ mái Trường Mầm non Thănglongkidsmart.
Trân trọng cảm ơn!
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 4.4/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới