Rss Feed

Lễ ra mắt chi bộ Đảng trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên

Đăng lúc: . Đã xem 5081 - Người đăng bài viết: Mầm non Thăng Long Kidsmart
Chuyên mục : Hoạt động
Ngày 28/0//2014, Quận ủy Long Biên tổ chức Lễ ra mắt tổ chức Đảng trường mầm non Thăng Long Kidsmart.
Trao quyết định thành lập chi bộ

Trao quyết định thành lập chi bộ

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/02/2012, của Thành ủy Hà Nội "về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn từ nay đến năm 2020". Quận ủy Long Biên tổ chức Lễ ra mắt chi bộ Đảng tại trường mầm non Thăng Long Kidsmart.

Dự lễ ra mắt có đồng chí Trần Thị Vân Anh - Phó bí thư Quận Ủy, đồng chí Hà Thị Bích Loan -ủy viên thường vụ, trưởng ban tổ chức Quận Ủy, đồng chí Đặng Việt Hà - trưởng ban tuyên giáo quận Long Biên, đại diện các đoàn thể của quận,  đồng chí Phan Việt Hưng - bí thư Đảng Ủy phường Đức Giang, đồng chí Vũ Ngọc Long - phó bí thư thường trực Đảng Ủy phường Đức Giang,  đại biểu chi bộ Đảng tổ dân phố 23, 26 cùng với lãnh đạo doanh nghiệp, đảng viên, công đoàn viên, giáo viên nhà trường.

Đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hiền cho biết: Trường mầm non Thăng Long kidsmart được thành lập tháng 4 năm 2010 có quy mô ban đầu là 3 lớp và 20 học sinh, 8 cán bộ giáo viên. Sau 4 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường đã có tổng số cán bộ giáo viên là 53, với 12 lớp học và trên 300 trẻ được chia vào các độ tuổi theo đúng quy định. Tuy là một trường tư thục, nhưng ý nghĩa được tầm quan trọng của giáo dục mầm non trong nền giáo dục quốc dân, nhà trường đã đầu tư vào việc giáo dục trẻ cũng như đầu tư cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Trong năm học 2013 -2014 nhà trường vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chứng nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1, là trường tư thục đầu tiên của quận Long Biên đạt chuẩn này.  Nhà trường cũng đã thành lập tổ chức công đoàn.

Những đảng viên đầu tiên của chi bộ đảng

Những đảng viên đầu tiên của chi bộ đảng trường mầm non Thăng Long Kidsmart nhận hoa chúc mừng của Quận Ủy

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, bí thư chi bộ trường mầm non Thăng Long kidsmart trình bày chương trình hành động của chi bộ. Chi bộ phối hợp để việc chăm sóc trẻ đạt tốt nhất. Chi bộ quan tâm tới hợp đồng lao động, ký kết hợp đồng lao động giữa người lao động và chủ doanh nghiệp. Về công tác phát triển đảng, chi bộ phấn đấu kết nạp 2-3 đảng viên trong nhiệm kỳ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đồng chí Trần Thị Vân Anh, phó bí thư quận ủy Long biên, phát biểu chỉ đạo định hướng cho chi bộ.  Đồng chí đề nghị Chi bộ cùng với lãnh đạo nhà trường phối hợp thực hiện nghiêm túc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước theo quy định của Ban bí thư Trung ương Đảng; xây dựng quy chế hoạt động của chi bộ, quy chế phối hợp giữa chi bộ với chủ doanh nghiệp; phân công nhiệm vụ cho đảng viên. Xây dựng chi bộ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo cán bộ, giáo viên và tuyên truyền vận động các thành viên trong nhà trường thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; điều lệ và các quy chế, quy định của nhà trường, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng, giữ gìn uy tín thanh danh của Đảng. Nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ, duy trì sinh hoạt hàng tháng theo quy định; chú trọng công tác phát triển đảng viên mới theo phương thức cộng một, mỗi một đảng viên quan tâm bồi dưỡng phát triển một đảng viên mới.

Các bạn có thể xem video buổi lễ tại đây, hoặc truy cập album ảnh lưu niệm của website.
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới