Rss Feed

Tin chi bộ - hoàn thành lớp nhận thức về Đảng tại quận Long Biên

Đăng lúc: . Đã xem 3033 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thái Hà
Chuyên mục : Hoạt động
Tin chi bộ : Ngày 11/09/2014, Cả 4 đồng chí được cử đi học lớp nhận thức về Đảng tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Long Biên, sau quá trình học tập tích cực, đã hoàn thành khóa học và đạt loại giỏi.

Được biết, Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 10/2014 là lớp thứ 2 trong năm được mở theo Quyết định số 969-QĐ/QU, ngày 03/10/2014 của Quận ủy. Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 10/2014 có hơn 200 quần chúng ưu tú tại 33 Chi, Đảng bộ trực thuộc Quận.

Khai giảng

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 10/2014 (nguồn ảnh: Quận Ủy quận Long Biên)
 

Nhằm phục vụ công tác phát triển Đảng, đáp ứng nguyện vọng chính trị của cán bộ giáo viên nhà trường, chi bộ Đảng trường mầm non Thăng Long kidsmart quận Long Biên đã cử 4 đồng chí đi học tập:

  1. Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng, giám đốc nhà trường
  2. Đồng chí Đinh Thị Bích Ngọc, nhóm trưởng khối mẫu giáo bé
  3. Đồng chí chí Lê Thị Thu Hà,giáo viên lớp mẫu giáo nhỡ B3
  4. Đồng chí Hoàng thị Yến, giáo viên lớp mẫu giáo lớn A1

Trong quá trình học tập, các đồng chí học viên của lớp đã nghiên cứu 05 chuyên đề theo Tài liệu "Học tập lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng" do Ban Tuyên giáo biên soạn, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia – Sự thật ấn hành và 01 chuyên đề bổ trợ về "Tình hình công tác xây dựng Đảng ở địa phương". 

Các đồng chí được cử đi học được đánh giá là tham gia học tập tích cực. Cuối khóa, các học viên của lớp viết bài thu hoạch đánh giá kết quả nhận thức trong quá trình phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  Ngày 11/09/2014, lớp học đã bế giảng, cả 4 đồng chí được nhận giấy chứng nhận loại giỏi:

Lớp nhận thức về Đảng

Cán bộ giáo viên trường mầm non Thăng Long Kidsmart tại khóa học lớp nhận thức về Đảng

Qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, Các cán bộ đi học đã hiểu và nắm vững kiến thức lý luận chính trị để xác định đúng đắn động cơ phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng. Từ đó tự hào và tin tưởng vào sự lãnh đạo dân tộc, Đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, làm tốt công việc trong sự nghiệp giáo dục tại nhà trường, phấn đấu đưa trường mầm non Thăng Long Kidsmart là một trong những trường tư thục hàng đầu trong sự nghiệp giáo dục quận Long Biên.

 

Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới