Rss Feed

Trường mầm non Thăng Long Kidsmart đón nhận giải thưởng CHU VĂN AN

Đăng lúc: . Đã xem 5086 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thái Hà
Chuyên mục : Hoạt động
Ngày 13/12/2014, nhà trường vinh dự đón nhận giải thưởng CHU VĂN AN, giải thưởng vì sự phát triển văn hóa, giáo dục Việt Nam. Buổi lễ trao giải thưởng đã được truyền hình trực tiếp trên VTC1 vào 9h sáng cùng ngày.

Về giải thưởng Chu Văn An

Theo hội khuyến học Việt Nam, Lần đầu tiên, dưới sự bảo trợ và ủng hộ của Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam, Hội Khuyến học Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giải thưởng Chu Văn An, vì sự nghiệp văn hóa, giáo dục Việt Nam lần thứ 1 năm 2014 sẽ được trao. Giải thưởng sẽ được tổ chức thường niên định kỳ dưới sự bảo trợ, chỉ đạo, ủng  hộ  của  Hội Khuyến học Việt Nam,Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Bộ Giáo Dục và Đào tạo. 

Giải thưởng chu văn an

Giải thưởng Chu Văn An mang ý nghĩa vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam một cách toàn diện.

Đối tượng trao giải thưởng tập thể là các trường học (từ mẫu giáo đến Đại học), các Viện, các Trung tâm, nghiên cứu, đào tạo, các đơn vị dịch vụ và cung ứng đồ dùng, thiết bị trường học.

Đối tượng trao giải cá nhân là các thầy, cô giáo, các vị lãnh đạo các đối tượng tập thể. 

Giải thưởng Chu Văn An với mục đích khuyến khích, động viên, vinh danh các cá nhân, các tổ chức xã hội. các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhiều cống hiến cho sự phát triển văn hóa, giáo dục Việt Nam. 

Tên gọi giải thưởng Chu Văn An là để tưởng nhớ Thầy giáo - danh nhân Chu Văn An - một tấm gương sáng chói trong lịch sử phát triển nền giáo dục Việt Nam để các thầy cô, các học trò hôm nay phấn đấu, tu dưỡng, không chỉ kiến thức mà cả đạo lý làm người.

Trường mầm non Thăng Long kidsmart vinh dự được nhân giải thưởng Chu Văn An

Trường Mầm non Thăng Long Kid Smart  là trường tư thục đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của quận Long Biên,  là trường ngoài công lập duy nhất của quận Long Biên triển khai hiệu quả, thành công mô hình giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật. Hiện tại 53 CBGVNV  đang chăm sóc giáo dục 350 trẻ , nhà trường luôn được phụ huynh tin tưởng , đánh giá cao về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non khối ngoài công lập.

Mặc dù chỉ mới thành lập từ tháng 4/2010, nhưng với những nỗ lực phấn đấu trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường đã vinh dự được lựa chọn để nhận giải thưởng Chu Văn An dành cho cả tập thể và cá nhân.

Lễ trao giải

Lễ trao giải đã diễn ra vào 9 giờ sáng thứ 7 ngày 13/12/2014 tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTC1, 

Sau màn ca múa nhạc chào mừng, đồng chí Nguyễn Mạnh Cầm,  nguyên Phó thủ tướng chính phủ nhiệm kỳ năm 1997 – năm 2002 , hiện là chủ tịch hội khuyến học việt nam từ 2005, một trong 10 người của hội đồng xây dựng hiến chương cộng đồng Asean đã trao giải thưởng này cho cô Nguyễn Thị Thu Hiền, hiệu trường nhà trường (ảnh dưới)
 

Trao giải thưởng Chu Văn An

Được biết, 55 đơn vị trên toàn quốc nhận giải lần này là các đơn vị đã góp phần vào xây dựng nền giáo dục Việt Nam như đại học nông nghiệp, đại học quốc gia, đại học RMIT,  trường chuyên Lê Hồng Phong Nam định, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội, ...

Ngoài ra, ban tổ chức, đại điện là Nhà sử học - đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc,  nhà toán học Đào Trọng Thi, nguyên giám đốc đại học quốc gia cũng trao giải thưởng cá nhân cho 25 cá nhân là nhà giáo, lãnh đạo doanh nghiệp có đóng góp vào sự nghiệp giáo dục. Ông Nguyễn Tuấn Dũng, giám đốc trường mầm non Thăng Long Kidsmart cũng vinh dự là một trong 25 cá nhân nhận vinh dự này. Đại diện những người nhận giải, Giáo sư, TSKH Nguyễn Trọng Do của khoa kinh tế - DH Quốc gia HN đã phát biểu cảm ơn ban tổ chức.

Nguyến Tuấn Dũng nhận giải Chu Văn An

Ông Nguyễn Tuấn Dũng nhận giải Chu Văn An cho cá nhân

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1.
Một số hình ảnh của chương trình được xem tại đây

Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Mầm non Thăng long Kidsmart
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 3.3/5

Ý kiến bạn đọc

Avata of Phạm Hải Đăng
- Đăng lúc:
Xin chúc mừng nhà trường !
Avata of Trung
- Đăng lúc:
xin chúc mừng nhà trường. Xin hỏi giải thưởng cao quý này, nhà trường và cá nhân ở xa có được đài thọ chi phí đi ở không nhỉ? Nghe nói có phó chủ tịch nước dự nữa thật là vinh dự quá...
Avata of Tuấn Dũng
- Đăng lúc:
Xin chúc mừng nhà trường

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới