Rss Feed

Giải thưởng CHU VĂN AN được trao cho trường mầm non Thăng Long Kidsmart

   9 ảnh | 2942 lượt xem
Trường mầm non thăng long Kidsmart nhận giải
Đại học nông nghiệp nhận giải Chu Văn An
Trường tiểu học Đoàn Thị điểm nhận giải Chu Văn An
Trường Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định nhận giải Chu Văn An
Các đơn vị nhận giải Chu Văn An
nhận giải Chu Văn An
Phạm Hoàng Lương nhận giải Chu Văn An
Nguyễn Trọng Do nhận giải Chu Văn An
Ông Nguyễn Tuấn Dũng, giám đốc trường mầm non Thăng Long Kidsmart nhận giải Chu Văn AN
1, 2  Trang sau
Theo hội khuyến học Việt Nam, Lần đầu tiên, dưới sự bảo trợ và ủng hộ của Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam, Hội Khuyến học Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giải thưởng Chu Văn An, vì sự nghiệp văn hóa, giáo dục Việt Nam lần thứ 1 năm 2014 sẽ được trao. Giải thưởng sẽ được tổ chức thường niên định kỳ dưới sự bảo trợ, chỉ đạo, ủng  hộ  của  Hội Khuyến học Việt Nam,Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Bộ Giáo Dục và Đào tạo. 

Giải thưởng Chu Văn An mang ý nghĩa vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam một cách toàn diện.
Đối tượng trao giải thưởng tập thể là các trường học (từ mẫu giáo đến Đại học), các Viện, các Trung tâm, nghiên cứu, đào tạo, các đơn vị dịch vụ và cung ứng đồ dùng, thiết bị trường học.

Đối tượng trao giải cá nhân là các thầy, cô giáo, các vị lãnh đạo các đối tượng tập thể.

Giải thưởng Chu Văn An với mục đích khuyến khích, động viên, vinh danh các cá nhân, các tổ chức xã hội. các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhiều cống hiến cho sự phát triển văn hóa, giáo dục Việt Nam.
Tên gọi giải thưởng Chu Văn An là để tưởng nhớ Thầy giáo - danh nhân Chu Văn An - một tấm gương sáng chói trong lịch sử phát triển nền giáo dục Việt Nam để các thầy cô, các học trò hôm nay phấn đấu, tu dưỡng, không chỉ kiến thức mà cả đạo lý làm người.

Trường mầm non Thăng Long kidsmart vinh dự được nhân giải thưởng Chu Văn An


Trường Mầm non Thăng Long Kid Smart  là trường tư thục đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của quận Long Biên,  là trường ngoài công lập duy nhất của quận Long Biên triển khai hiệu quả, thành công mô hình giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật. Hiện tại 53 CBGVNV  đang chăm sóc giáo dục 350 trẻ , nhà trường luôn được phụ huynh tin tưởng , đánh giá cao về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non khối ngoài công lập.

Mặc dù chỉ mới thành lập từ tháng 4/2010, nhưng với những nỗ lực phấn đấu trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường đã vinh dự được lựa chọn để nhận giải thưởng Chu Văn An dành cho cả tập thể và cá nhân.